Tư Vấn Làm Đẹp

Bí quyết dùng bột trà xanh giảm cân

Bột trà xanh có giúp giảm cân? Hay, sử dụng bột trà xanh có thật sự là biện pháo giảm cân hiệu quả? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Giảm cân bằng bột trà xanh có thật sự hiệu quả?

Từ lâu, bột trà xanh không chỉ là cách nguyên liệu phổ biến được dùng trong nhà bếp, nó còn là một sản phẩm giảm cân cực kỳ hiệu quả. Nếu, bạn biết kết hợp bột trà xanh với những nguyên liệu khác thì quá trình giảm cân của bạn càng nhanh chóng đạt được kết quả như mong muốn.

Giảm cân bằng bột trà xanh với bột lá bạc hà

Theo kết quả nghiên cứu gần đây cho thấy, bột trà xanh có chứa rất nhiều tinh chất EGCG – nó có thể hỗ trợ chống lại quá trình oxy hóa và hỗ trợ tốt cho quá trình ra đời của các hoocmon CCk trong ruột.

Chính vì vậy, bạn sử dụng bột trà xanh sẽ hạn chế được sự thèm ăn và đánh tan lớp mỡ thừa trong cơ thể bạn.

Nguyên liệu

  • 400ml nước cốt dừa.
  • 4g bột trà xanh.
  • 2g bột lá bạc hà.
  • 160ml nước nóng cùng 1 ít bột huế.

Cách thực hiện

Bạn chỉ cần đổ nước cốt dừa vào nồi đun lửa nhỏ cho đến khi sôi. Tiếp theo, bạn hãy cho bột trà xanh và 80ml nước tinh khiết, bột lá bạc hà vào khuấy đều. Bạn khuấy đều hỗn hợp này lại với nhau rồi đổ vào ly và thưởng thức.

Giảm cân bằng bột trà xanh với chanh

Một biện pháp dùng bột trà xanh để giảm cân đó chính là dùng bột trà xanh kết hợp với chanh. Bởi, chanh chứa rất nhiều axit citric giúp oxy hóa chất béo nhằm làm giảm mỡ thừa nhanh chóng.

Nguyên liệu

  • 1/3 muỗng bột trà xanh.
  • 200ml nước đã đun sôi.
  • ½ quả chanh.

Cách thực hiện

Bạn chỉ cần cho 200ml nước sôi vào ly rồi cho thêm 1/3 muỗng bột trà xanh vào khuấy đều. Cuối cùng, bạn chỉ cần cho thêm một ít nước cốt chanh và có thể thêm đá để dễ uống hơn.

Giảm cân bằng cách uống bột trà xanh nguyên chất

Cách này thì cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần hòa tan 1/3 mỗng canh bột trà xanh với 1 ly nước sôi, khuấy đều và thế là bạn đã có được 1 ly bột trà xanh giảm cân nguyên chất thơm ngon, hấp dẫn.

Lưu ý khi dùng bột trà xanh giảm cân

Bạn không nên uống bột trà xanh khi nóng vì nó có thể gây ra những tổn thương cho dạ dày, bạn chỉ nên dùng bột trà xanh ở nhiệt độ từ 45 – 50 độ C – đay cũng là nhiệt độ thích hợp nhất để đảm bảo dưỡng chất có trong trà xanh không bị mất đi.

Bạn không nên dùng bột trà xanh lúc đói, chỉ nên uống bột trà xanh sau khi ăn tầm 30 phút nhé.

Sản phẩm liên quan

Bài viết liên quan

Copyright © 2018 Bản quyền thuộc về Bột Dinh Dưỡng